Đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự

Đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự

Đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự

 

Shop đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự là một trong những nhà phân phối sản phẩm đèn công trình và đèn dân dụng lớn nhất với hơn 1500 loại đèn khác nhau, phù hợp nhu cầu đa dạng từ dự án và công trình lớn cấp quốc gia đến những công trình xây dựng dân dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các loại đèn chùm đồng đá cao cấp, hàng chính hãng đảm bảo chất lượng, có bảo hành sản phẩm 1 năm cho tất cả các mẫu, có đổi mới hoàn toàn miễn phí cho những sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất.

 

Hiện tại, shop Đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự cung cấp sỉ lẻ đầy đủ các mẫu đèn thông dụng từ kiểu dáng cổ điển đến hiện đại, màu sắc và thiết kế đa dạng, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của công trình. Shop đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự với lợi thế giá cả cạnh tranh, cam kết phân phối giá sỉ cho các đại lý trên toàn quốc, giá lẻ cam kết rẻ nhất thị trường. Chúng tôi có chính sách giá sỉ cho các đại lý và nhà phân phối trên toàn quốc, giao hàng tận nơi mới thanh toán. Có nhận cộng tác viên bán hàng trực tuyếtn với chính sách chiết khấu và chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

 

Đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự phân phối chính các dòng sản phẩm sau:

-       Đèn chùm đồng đá thiết kế cổ điển.

-       Đèn chùm đồng đá kiểu dáng thiết kế hiện đại.

 

den-chum-dong-da-4

 

Mua hàng tại shop đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự được những gì?

-       Về chất lượng: cam kết hàng chính hãng, đảm bảo chất lượng. Tuyệt đối không kinh doanh các sản phẩm hàng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

-       Sản phẩm bán tại shop đều có chế độ bảo hành 1 năm.

-       Đối với sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất: shop đổi trả miễn phí cho khách hàng.

-       Lưu ý: chúng tôi không nhận bảo hành và đổi trả cho các trường hợp sử dụng sai, sử dụng không đúng như hướng dẫn của nhà sản xuất, hàng bị hỏng, bể vỡ do người sử dụng.

 

Chi tiết xin vui lòng liên hệ Shop đèn chùm đồng đá Thị Xã Hồng Ngự:

Hotline 24/7: 0988.35.77.33

Email gửi về: phanphoigiasi.cskh@gmail.com


Back to top